Tâm Trà Thái

Đã từ lâu trà không chỉ là một thứ đồ uống thông thường mà còn được coi như một nét văn hóa . Trà dùng để uống và thưởng thức các hương vị đặc biệt, trà dùng để làm những món quà biếu tặng đầy ý nghĩa.

Tâm Trà Thái là một trong những hợp tác xã đầu tiên chuyên bán và cung cấp các sản phẩm về giống trà Trung Du Cổ có tuổi đời lên đến hơn 90 năm của xã Tân Cương – Thái Nguyên. Chúng tôi đã được cấp chứng chỉ xác nhận: Chỉ dẫn địa lý “Tân Cương”, chứng nhận OCOP 4 sao, chứng nhận VietGap, chứng nhận An toàn thực phẩm, Sản phẩm chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn, Sản phẩm công nghiệp Nông thôn tiêu biểu, thương hiệu đẳng cấp năm 2020.

Ngoài các sản phẩm đặc biệt về trà cửa hàng chúng tôi còn cung cấp các mặt hàng khác về dụng cụ pha trà. Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đa phần đều là các mặt hàng cao cấp và đảm bảo chất lượng.
Với mong muốn đem đến cho mọi người một nét văn hóa đặc trưng của người Việt Nam, chúng tôi đã tiến hành đưa sản phẩm và thương hiệu lên website https://tamtrathai.com.vn/ nhằm giúp mọi người hiểu biết hơn về các sản phẩm của chúng tôi . Đồng thời chúng tôi sẽ cung cấp thêm những kiến thức về trà , về các sản phẩm trà và các kinh nghiệm , kỹ năng trong lĩnh vực này.
Chúng tôi rất hoan nghênh các bạn ghé thăm cửa hàng để xem các sản phẩm. Các bạn sẽ được đón tiếp và tư vấn một cách tận tình nhất.

Tâm Trà Thái một lần nữa xin cảm ơn sự quan tâm của quý khách !