TRÀ TÂN CƯƠNG THÁI NGUYÊN

Tân Cương là một xã thuộc tỉnh Thái Nguyên, nơi mà người ta thường nói “Thiên nhiên ban tặng điều tốt nhất cho cây chè”. Do có điều kiện tự nhiên thuận lợi cho cây chè sinh trưởng và phát triển nên sản phẩm chè (trà) ở đây mang hương vị đậm đà, riêng biệt mà không đâu có được. Chính vì vậy, Chè Tân Cương thơm ngon nổi tiếng, được nhiều du khách trong và ngoài nước biết đến.

Về vẻ bề ngoài, chè Tân Cương có màu xanh đen, xoắn chặt, cánh chè gọn nhỏ, trên bề mặt cánh chè có nhiều phấn trắng. Nước chè rất trong, xanh, vàng nhạt, sánh. Nước chè có vị chát ngọt, dễ dịu, hài hòa, có hậu, gần như không cảm nhận có vị đắng. Mùi chè thơm ngọt, dễ chịu. Chất lượng bao gồm các chỉ tiêu về ngoại hình, màu nước, vị và đặc biệt về mùi thơm của chè Tân Cương không phải xuất phát từ đặc điểm của giống chè mà là kết quả của quá trình chế biến rất tỷ mỷ, công phu. Mùi thơm đặc trưng của chè Tân Cương chủ yếu là mùi thơm do xử lý nhiệt tạo ra.

Xem thêm

TRÀ XANH TÂN CƯƠNG

150,000VND300,000VND
65,000VND325,000VND
50,000VND100,000VND
45,000VND200,000VND
60,000VND150,000VND
Xem tất cả
TÂM TRÀ THÁI cung cấp các sản phẩm trà nổi tiếng của xã Tân Cương – Thái Nguyên

Chúng tôi rất hoan nghênh các bạn ghé thăm cửa hàng để xem các sản phẩm. Các bạn sẽ được đón tiếp và tư vấn một cách tận tình nhất. Thay mặt cửa hàng một lần nữa chúng tôi xin cảm ơn sự quan tâm của quý khách !