Tử Vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2021

Bài viết dựa trên Tử Vi, Kinh Dịch, Âm dương ngũ hành.

 

Tử Vi Tuổi Giáp Tuất 2021
Tử Vi Tuổi Giáp Tuất 2021

Bản tính của Giáp Tuất Bướng và hơi Bảo Thủ mà, giá như nó khéo hơn 1 chút, nhường nhịn hơn 1 chút thì tuyệt vời biết mấy, vì cái tính bướng bỉnh nên mới vất vả trong 3 năm nay, đây là thời điểm nó cần thay đổi tính cách, thay đổi con người, mềm mại hơn, sống khôn khéo hơn. Thường thì tuổi này trong 2 năm nay đã được thay máu, thay đổi tính cách, tư duy rất nhiều rồi, có vẻ thuần hơn trước rất nhiều, nhưng cần cố thêm 1 năm hạn nữa nhé.

Giáp Tuất (1994) 2 năm nay hạn khá nhiều, thực ra hạn thì nghe nó hơi bị nặng nề chứ trong 2 năm nay nó chẳng làm được cái gì lớn thôi, hạn ko ảnh hưởng nhiều cho lắm. Nhất là về 2020 nó ko có hạn gì lớn hẳn nhưng nó cũng chỉ bình bình, nhìn lại cái thành quả của mình sau cả năm thì chẳng có cái méo gì trong tay cả, nhìn chung là vậy thôi chứ đầy đứa 94 kêu như chó, đầy đứa sạt nghiệp khi mới bắt đầu lập nghiệp.

Tuy nhiên không thể phủ nhận năm 2020 quả đúng là một năm ảm đạm với nền kinh tế Việt Nam cũng như Thế Giới, ko chỉ tuổi này đau thương đâu mà còn rất nhiều tuổi phải nhảy cầu. Mà thôi chốt lại 1994 đừng có kêu ca 2020 đau thương nữa vì 2021 nó còn tởm hơn nữa, cái tởm này có tên là Đại Hạn Năm 28 Tuổi.

Tuổi Giáp Tuất 1994, ôi sắp hiểu sao chúng nó cứng đầu đến thế, chúng nó rất giỏi kêu ca, nó mạnh mẽ, nó có tài nhưng nó ko biết cúi đầu, ko khéo léo, ko biết nịnh nọt. Nói theo một cách khác, vì ảnh hưởng bởi đặc tính của mệnh Sơn Đầu Hoả(Lửa trên Núi), nên 1994 không giỏi tiết chế cảm xúc và hành động của bản thân, nóng mà bướng, nhưng 2 năm nay thay đổi nhiều rồi, biết lắng nghe, biết im lặng…
Còn lại khá nhiều đứa tuổi Giáp Tuất mang trong mình sự bất mãn, người thì trở nên lãnh cảm đến mức bất cần, nước đến đâu bơi đến đó. Giáp Tuất là một trong số những tuổi vất vả tuổi trẻ mà, sinh ra đã không đc khéo léo thì đành vậy đó.

Càng có tuổi, Giáp Tuất nó sẽ biết điều hơn nhưng hơi khó tính. Vì họ trải qua những thử thách khi còn khá trẻ, họ có cái nhìn khắt khe hơn với cuộc sống, họ cẩn thận trong những bước đi của mình vì họ sợ tổn thưởng và thất bại thêm nhiều lần sau nữa, bởi vậy mà họ trở nên thực tế hơn, khó tính hơn, cầu toàn hơn.

Giáp Tuất 1994 – Năm 2021

Sao Chiếu Mệnh Năm 2021

Sao Thiên Không nhảy vào mệnh sẽ khó mà làm đc việc lớn, thêm năm đại hạn năm 28T nữa đừng nên hãy chọn cho mình một cuộc sống bình yên, đừng có tranh đấu lớn nữa, đừng có làm lớn nữa, những dự định lớn nhỏ đều nên cân nhắc thật cẩn thận, những dự tính lớn thì nên đẩy lùi lại thêm 1 năm nữa vậy, đừng có vội vàng mà hỏng việc.

Chắc chắn ai cũng trải qua cái đại hạn năm 28T thì mới có thể lớn lên được, nhưng hỏi lại tất cả mọi người đã trải qua thì mọi người đều trả lời: Đéo có cái hạn gì cả mà thực ra là chẳng làm đc cái quần què gì, 1 năm với những con số 0 tròn trĩnh, mà trước nó cũng là số 0.

Sao Địa Kiếp chiếu mệnh nó khiến cho những đứa đang máu làm ăn càng máu hơn. Giáp Tuất nó đã đứng thế thủ trong 2 năm nay rồi, giờ chắc chắn rất máu chơi lớn, nóng vội mà chơi lớn là hỏng việc đó, Thực ra nói Tử Vi nó chỉ để tham khảo nhưng hãy nghĩ lại,Tử Vi nó là 1 ngôi nhà thô, mình sẽ làm đẹp cuộc đời mình đó là chát vữa, sơn, mua đồ… đang tuổi hạn của ông, ông máu quá, nhà đang thô ông lắp luôn bàn ghế, tủ, ti vi… vào ở luôn, sau đó mới chát vữa, sơn lại nhà thì dở rồi, bình tĩnh, qua năm hạn của mình hãy làm lớn.

Về Công Việc

2020 công việc của Giáp tuất cũng oki mà, đứa nào ngồi yên thì oki chứ đứa nào mà máu me nhảy nhót hoặc làm lớn thì tỉ lệ toang là rất rất cao, còn lại đứa nào làm như nào đi chăng nữa nó chẳng là con số 0 tròn trĩnh.

Năm 2021 có Mã, Lưu Mã nhảy về cung quan lộc, chắc chắn rất rất nhiều đứa Giáp Tuất nó đang muốn nhảy việc, mà năm sau là năm Tân Sửu, chữ Tân trong Tân sửu là đổi mới, cách Tân, vậy nên 1994 rất rất nhiều đứa đang có dự tính đầu năm sau sẽ nhảy việc, nhưng bình tĩnh nhé, chắc thì hãy nhảy mà ko chắc đừng có nhảy đó, hãy nhớ năm sau ko phải năm đẹp của mình đâu.

Nam 1994 thì còn bình thường, chúng nó ko bị gì nặng nề cho lắm, nhưng nam nữ thì cũng có hạn mà, làm gì cứ phải chú ý, chắc mới làm, nhất là nhảy việc và đầu tư. Nữ 1994 có sao Kế Đô chiếu mệnh, đây là sao có ảnh hưởng mạnh nhất đối với nữ giới, vậy nên cần chú ý trong công việc có thể xuất hiện nhiều áp lực, ức chế. Chú ý công việc sẽ rất ức chế ngay tháng 1, 4, 7, mấy tháng này tứ hành xung, đen đủ đường.
Trong tháng 1-4-7 đừng có cho vay hoặc làm cái gì lớn nữa, xong hao nhập về cho vay chỉ có mất thôi, với các tháng còn lại những dự định nhỏ trong công việc, vẫn có thể thực hiện và làm được.

Về tình cảm

Đời nó có lấy hết của ai đâu, cái tuổi thì rõ là bướng và bảo thủ nhưng tình cảm có vẻ ổn ổn, bước sang 2019 tới giờ Giáp Tuất yêu đương có vẻ ổn hơn rồi đó, hay nói đúng hơn thì càng về sau, duyên tình của Giáp Tuất sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn. nó thay đổi cách yêu, nó lý trí hơn, nó không còn là những người mơ mộng về tình yêu nữa, có lẽ vì vậy mà tuổi Tuất sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn ít nhiều, đó là 50%, 1 nửa còn lại sẽ rơi vào cách cục thiên không, rơi vào trạng thái lửng lơ, duyên đến thì đến, không thì thôi. Cũng sẽ có những người kén chọn lên xuống, thậm chí trở nên khó tính hơn trong việc lựa chọn đối phương.
Nhưng vốn dĩ Giáp Tuất yêu theo cảm xúc, hơi hơi khó tính, nên yêu đương vào cãi nhau om tỏi, oang oang cả nhà. Quả thật nếu để tìm được người chiều lòng hoặc khiến 1994 hài lòng có lẽ là không dễ, họ nên chấp nhận với việc khó có gì là hoàn hảo hết thì hơn.

Có rất nhiều người tuổi Tuất đã lập gia đình, nhất là trong năm 2020, nhưng tuổi này là vậy, làm gì cũng sẽ khó khăn giai đoạn đầu, hơn nữa Giáp Tuất thường rất dễ xảy ra tranh cãi với đối phương, thôi nhẹ nhàng đi, mới cưới 2 năm đầu chắc chắn xảy ra rất nhiều việc mà.

Đặc biệt năm 2021 nên cẩn trọng đường tình cảm nhiều suy nghĩ buồn phiền, chú ý tháng 3, 8, 12, vì phạm Kim Lâu nên bạn nào Bác Sỹ bảo cưới thì cứ phải qua 22/12(Đông Chí) mới có thể cưới xin đàng hoàng tử tế được, vì thế đầu năm đừng có nổ sớm, bố mẹ khóc hết nước mắt đó.

Ôi Giáp Tuất nó cứ ẩm ương, dẩm dớ, yêu đứa nào hợp thì cưới xin đi, đừng có dẩm dớ nữa, có tuổi lại khổ, Năm 2021 có lẽ Hồng Loan sẽ chiếu vào giữa năm, nên yêu đương được bạn nào thấy hợp hợp cuối năm nổ cái cho các bạn sáng mắt ra đi.

Tình Cảm

Về Tiền Bạc

Nhiều ông đọc chỉ kéo xuống mỗi đoạn này mà đọc thôi, cái tuổi Giáp mà, giỏi gánh vác, thích gánh vác mà vì thế rất là trọng tiền bạc.

2021 nói thật với các bạn, đã méo có tiền rồi thì đừng có tiêu hoang nữa, 3 năm tam tai 1 năm đại hạn thì tiền đâu mà tiêu, thế nhưng các bạn tiêu thì thôi rồi, cái kiểu cả thèm chóng chán nữa chứ, chi tiêu khỏi phải nghí luôn. Nhưng có tuổi 1 chút rồi đó phải kiểm soát lại chi tiêu, nuôi Heo đi, cố giữ 1 khoản tới cuối năm hoặc sang 2022 còn đầu tư lớn chứ.

Vì là mệnh Hoả nên cũng dễ mà bị tiêu tiền theo cảm hứng, một khi đã thích thì sẽ tất tay không nghĩ. Thêm vào đó nhiều người có tính hay quên, thường khó có kế hoạch cụ thể trong chi tiêu. Cũng sẽ có nhiều người tuổi Tuất trải qua giai đoạn cạn kiệt về tài chính nhưng sẽ đều qua nhanh vì đây là tuổi có sức sống khá mãnh liệt. Càng những năm về sau, dù không hợp với gia đình, Giáp Tuất sẽ thường trở thành những người có xu hướng lo lắng cho mọi người xung quanh, và họ dễ chi tiêu tiền bạc của mình cho mọi người.

Tuy nhiên bản tính ểnh ương nên sẽ dễ có tật xấu, lúc thì rất xông xênh, khi lại ki bo từng chút xíu như một đứa trẻ. Năm 2021 là năm mà Giáp Tuất nên chú ý về tài chính, dễ hao hụt hoặc tốn tiền bạc, thậm chí có thể bị lừ a. Nên chú ý tháng 3-6-8,( Tháng Tứ Hành Xung – Xong Hao) nhấn mạnh nam giới tuổi Tuất. Nữ giới dễ tốn tiền vì đồ đạc hỏng hóc, sức khoẻ.

Về Sức Khoẻ

Về sức khỏe tuổi này giờ đang khỏe mạnh rồi, giờ còn trẻ cứ đi cày đi chưa phải suy nghĩ gì nhiều về SK đâu, năm 2021 chú ý cuối năm hạn xe cộ, sức khoẻ kém.

Vận Hạn

Cần Chú Ý 6 Tháng Đầu Năm
Tháng 1 – Tháng Dần:
thán tốt vẫn bay lượn, ăn chơi như chim.
Tháng 2 – Tháng Mão:
tam hợp hợi mão mùi nên đây là tháng tốt để chuyển giao công việc
Tháng 3 – Tháng Thìn:
Công việc khá nhiều áp lực, chú ý thị phi, tiền nong giấy tờ cần cẩn thận
Tháng 4 – Tháng Tỵ:
tháng này làm gì cũng phải cẩn trọng, làm việc lớn phải suy xét.
Tháng 5 – Tháng Ngọ:
Công việc có chuyển biến tích cực, Tình duyên nở rộ, zai zú gái gú tán đầy, yêu đương cho thoải mái, đừng để nổ sớm là được.
Tháng 6 – Tháng Mùi:
Tháng Tứ hành xung, tiền đi nhiều lắm đây, chú ý tiền bạ, có mã nhập nên đi lại rất nhiều, tiền bạc tiêu cũng ác, ko hiểu sao sopee chưa mở săn sale mà tháng này mua sắm nhiều thế, nhiều chuyện bực dọc đó nhé, rõ ràng mua hàng ko vừa ý thì bực mình rồi

TÓM LẠI GIÁP TUẤT 2021

2021 đại Hạn 28t, Dính luôn Thái Tuế. Đã đen rồi thôi đên thêm 1 năm nữa cũng chẳng sao đâu, quan trọng mình có thể bình tĩnh, điềm tĩnh hơn, thận trọng hơn trong lời nói, hành động là được. Nói là hạn chứ mình không làm gì lớn cũng chẳng sợ, nó là 1 năm ko bị gì ghê gớm đâu, nó chỉ chẳng làm được gì thôi mà, và khó làm việc lớn trong năm nay đó, nếu muốn làm gì lớn thì rất cần phải chú ý, suy xét, tính toán rất cẩn trọng đó nhé.

Nói như nào đi chăng nữa, Giáp Tuất nó thừa bản lĩnh, mạnh mẽ để vượt qua. Cái bọn cứng đầu này, cố làm sao trong 3 năm nay giảm được 1 nửa cái tôi cá nhân xuống thế là 1 thành công rất rất to lớn rồi. Không sao cả Giáp Tuất nhé, cuộc sống luôn cho ta cơ hội, đó là ngày mai!!!

Xem thêm nội dung khác…

Nguồn: Thế Anh