I. Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Thân 2021 nam mạng

Tử vi tuổi Nhâm Thân 2021 cho thấy, năm nay quý bạn có sao thiên hỉ chiếu, có phúc có thọ, mọi việc đều thuận lợi, suôn sẻ, bản mệnh có nhiều tin vui.

Trong năm nay nếu nam mạng tuổi 1992 muốn đầu tư kinh doanh, xuất ngoại đều thuận lợi vì có sao Nguyệt Đức chiếu. Dù công việc đôi lúc sẽ gặp thử thách, trục trặc nhưng được quý nhân giúp đỡ, tất cả đều vượt qua và đạt được kết quả như mong đợi.

Nhìn chung, vận mệnh của nam tuổi Nhâm Thân trong năm nay khá tốt, không chỉ công việc mà các khía cạnh khác của cuộc sống đều êm đẹp. Tình duyên, gia đạo yên ấm, hòa hợp, tinh thần thoải mái, minh mẫn, làm gì cũng đạt hiệu suất cao.

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Nhâm Thân 2021 trên các phương diện

Vận trình tử vi năm 2021 của nam mạng tuổi Nhâm Thân có diễn biến như sau:

1. Công việc, sự nghiệp

Nam Nhâm Thân gặp năm Tân Sửu mọi công việc đều suôn sẻ, làm ăn tiến tới, gặp nhiều may mắn, sự nghiệp đi lên như diều gặp gió. Trong các mối quan hệ hợp tác làm ăn sẽ có lợi, thu về nguồn lợi nhuận lớn.

Sự cố gắng của quý bạn trước đây sẽ được đền đáp xứng đáng, những khoản đầu tư của năm cũ cũng đạt được doanh thu khá tốt. Đây là thời điểm thuận lợi để nam Nhâm Thân tiến hành những dự định đang ấp ủ. Hoặc những ai muốn kinh doanh, buôn bán thì sẽ gặt hái được những kết quả tốt đẹp.

Tuy nhiên, bên cạnh đó quý bạn cũng cần thận trọng trong các mối quan hệ hợp tác làm ăn, không nên đặt quá nhiều tin tưởng vào người khác. Bạn cần lựa chọn những đối tượng làm ăn hợp tác thân cận và đáng tin cậy, năm nay tuy may mắn nhưng bạn cũng có những điểm hung và cần cố gắng khắc phục những điểm này thì mới có thể thành công mỹ mãn.

2. Tài chính

Xem tử vi năm 2021 cho biết, năm nay tài lộc của nam mạng Tân Sửu sẽ đi lên, vì vậy bản mệnh cần nắm giữ cơ hội để phát triển hơn. Nguồn tài chính tăng mạnh nhưng nếu bản thân không chi tiêu hợp lý thì sẽ vẫn bị hao hụt.

Về cuối năm có một số khoản tiền hao hụt chủ yếu là do quý bạn đầu tư vào công việc, kinh doanh, cuộc sống gia đình.

3. Tình duyên, gia đạo

Chuyện tình cảm của nam Nhâm Thân năm 2021 tương đối thuận lợi, bạn sẽ gặp được nhiều người yêu thương, giúp đỡ trong công việc lẫn cuộc sống. Những ai đã kết hôn rồi sẽ có cuộc sống gia đình êm ấm, hòa thuận, vợ chồng thấu hiểu yêu thương nhau, con cái ngoan ngoãn, mạnh khỏe, thông minh.

Tuy nhiên cũng sẽ có những lúc mối quan hệ của các thành viên trong gia đình trở nên căng thẳng do một vài mâu thuẫn. Để khắc phục thì chỉ cần nhường nhịn, lắng nghe lẫn nhau, không nên đặt cái tôi quá cao.

Những người chưa kết hôn sẽ có cơ hội gặp được một nửa lý tưởng. Tuy nhiên để đi tới kết hôn thì cả hai cần dành nhiều thời gian để tìm hiểu nhau hơn nữa.

4. Sức khỏe

Phương diện tích sức khỏe của bạn năm nay không có g đáng . ban Cẻ Có thể tự do thoải mái và không quên tập luyện thể dục thể thao

Nếu về vấn đề tiền bạc và tình cảm gia đình đã khiến quý bạn phải bận tâm nhiều thì chuyện sức khỏe năm nay cũng không được tốt lắm, vì vậy quý bạn nên cẩn thận chăm sóc sức khỏe của bản thân vì nếu có bệnh sẽ lâu khỏi.

III. Xem sao hạn của tuổi Nhâm Thân nam mạng trong năm 2021

1. Sao chiếu mạng

Tuổi Nhâm Thân nam mạng năm 2021 bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh.

Đây là sao có kiết, có hung. Đối với nam mạng bị sao Thủy Diệu chiếu sẽ có lợi hơn nữ giới. Công việc làm ăn, kinh doanh sẽ khá suôn sẻ, tài lộc tốt, bản mệnh có nhiều tin vui đến bất ngờ.

Tuy nhiên quý bạn cũng nên thận trọng vào tháng 4, tháng 8 âm lịch, chủ về thị phi, tai tiếng, dễ bị người khác hiểu lầm hoặc thất thoát tài sản.

2. Hạn tuổi

Hạn Ngũ Mộ: Chủ về tinh thần, sức khỏe bị giảm sút, tinh thần bất an, lo lắng.

Nam Nhâm Thân sinh năm 1992 gặp hạn Ngũ Mộ báo hiệu trong năm nay sẽ có thời điểm quý bạn gặp phải khó khăn, thử thách. Đó có thể xuất phát từ công việc hoặc chuyện gia đình, gây ảnh hưởng đến tinh thần, phải lo nghĩ nhiều khiến sức khỏe giảm sút.

Ngoài ra, bản mệnh nên đề phòng trộm cắp tài sản, mất tiền của, không nên quá tin tưởng người mới kết giao.

3. Tứ trụ

Thiên Thuận, Địa Sinh: Tứ trụ thuận lợi về công danh, sự nghiệp, ý chỉ rằng trong năm nay sẽ gặp được quý nhân phù trợ giúp đỡ. Vì vậy dù công việc khó khăn tới đâu đều có thể vượt qua.

Tuy nhiên, do bận rộn với công việc nên nam tuổi Nhâm Thân dành ít thời gian cho gia đình, mối quan hệ vợ chồng có thể bị ảnh hưởng. Điều này cũng cần lưu ý để cải thiện.

4. Vận niên

Hầu thực quả – Khỉ được thỏa sức ăn hoa quả.

Hình tượng này giống như việc nam tuổi Nhâm Thân sẽ gặt hái được kết quả xứng đáng cho những năm tháng cố gắng trước kia. Nếu năm cũ những ai chưa hoàn thành được mục tiêu, kế hoạch trong công việc thì năm nay sẽ có bước phát triển nhảy vọt.

Đây là khoảng thời gian nam tuổi Nhâm Thân nhận lại được thành quả của mình, công danh sáng lạn, được mọi người kính nể, quý trọng.

Những ai làm ăn buôn bán thì như Rồng gặp mây, có được thời cơ thuận lợi để phát triển, lại nhận được sự hỗ trợ từ nhiều yếu tố khác xung quanh. Có thể nói đây là một năm “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa” đối với sự nghiệp của nam tuổi Nhâm Thân 1992.

5. Hóa giải sao hạn

Xem tử vi năm 20221 cho biết, năm nay nam tuổi Nhâm Thân bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh, đối với nam giới thì đây không phải sao xấu. Chỉ cần chú ý tháng 4 và tháng 8 âm lịch, di chuyển hay làm việc thì nên cẩn trọng hơn.

Hạn Ngũ Mộ cảnh báo về mất của cải, thất thoát tài sản. Dù công việc thuận lợi, có nhiều tài lộc nhưng quý bạn không biết cách chi tiêu hợp lý, hoang phí thì cũng sẽ dẫn đến thất thoát. Nên chú ý bảo vệ tài sản của mình ở nơi công cộng, tránh bị trộm cắp.